Giới thiệu về phòng khám thú y Belwee Gò Vấp

12/09/2018

Chào mừng đến với phòng khám thú y Belwee

Phòng khám thú y Belwee được thành lập để cung cấp dịch vụ chăm sóc, cấp cứu hiện đại. Bác sĩ thú và kỹ thuật viên của chúng tôi có trình độ cao và được đào tạo để xử lý các trường hợp khẩn cấp.

Phòng khám được thiết kế để hoạt động và cung cấp các dịch vụ như là một bác Sĩ thú y riêng của bạn. Chúng tôi hiều rằng thú cưng của bạn là một thành viên quan trọng trong gia đình bạn và Xứng đáng được chăm Sóc tôt nhất có thể.

Dịch vụ chúng tôi gồm:

  1. Khám điều trị các bệnh thường gặp chó, mèo, thú cưng khác
  2. Tiêm chủng cho thú cưng
  3. Siêu âm
  4. X-Ray
  5. Xét nghiệm
  6. Phẫu thuật
  7. Cấp cứu chó mèo 24h
  8. Khách sạn chó mèo  (Hotel Dog & Cat)
  9. Grooming & Spa
  10. Huấn luyện thú cưng

Hotline: 0903183285 dr. Long

 

Địa chỉ CS1: 695 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp TP.HCM Thành phố Hồ Chí Minh => Xem bản đồ

 

Địa chỉ CS2: 576 Lê Đức Thọ, P.17, Q. Gò Vấp, Tp.HCM => Xem bản đồ

 

Địa chỉ CS3: 160 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.21, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM => Xem bản đồ

 

Tại sao cần chụp X Quang?

Chụp X Quang là một trong những phương pháp chẩn đoán y tế hiệu quả và thông dụng trong y học thú y.

Khi đưa thú cưng đến điều trị, bác sĩ thú y có thể khuyên chủ nuôi nên chụp X Quang để đánh giá tình trạng sức khỏe và phát hiện các vấn đề liên quan đến xương, khớp, phổi, tim và các cơ quan khác.

Quá trình chụp X Quang không gây đau đớn hay khó chịu cho thú cưng. Nhân viên y tế sẽ yêu cầu chủ nuôi giữ thú cưng yên tĩnh và không di chuyển trong quá trình chụp.

Sau đó, kỹ thuật viên sẽ sử dụng máy móc chụp X quang để tạo ra các hình ảnh của cơ thể thú cưng.

Thông qua những hình ảnh X-quang này, bác sĩ thú y có thể xác định chất lượng xương và khớp của thú cưng, giúp phát hiện được các vấn đề như gãy xương, dị vật, khối u hay viêm khớp.

Thông qua việc đánh giá chính xác tình trạng sức khỏe của thú cưng, bác sĩ thú y có thể đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, giúp thú cưng phục hồi sức khỏe nhanh chóng hơn.

Vì thế, chụp X Quang là một phương pháp đơn giản, tiện lợi và hiệu quả trong việc chẩn đoán bệnh cho thú cưng.

Dù không phải lần nào điều trị bệnh đều cần phải chụp X quang, tuy nhiên đây là một phương pháp hữu hiệu giúp bác sĩ và chủ nuôi thú cưng hiểu rõ tình trạng sức khỏe của thú cưng và đưa ra cách điều trị tốt nhất cho thú cưng của mình.

 

Khi nào cần xét nghiệm máu cho thú cưng?

 

Xét nghiệm là một phương pháp rất quan trọng và cần thiết trong thú y cho việc chăm sóc sức khỏe cho thú cưng. Dưới đây là những trường hợp cần thiết và khuyến cáo nên xét nghiệm cho thú cưng:

 

- Thú cưng thường xuyên ở ngoài đường, tiếp xúc với các loài động vật khác: Trường hợp này thường có nguy cơ bị nhiễm trùng, lây nhiễm các bệnh từ các loài động vật khác. Việc xét nghiệm định kỳ có thể phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe và giúp ngăn ngừa bệnh truyền nhiễm.

 

- Thú cưng khởi phát triệu chứng bất thường: Nếu thú cưng bị bất thường như sốt, ăn không ngon, nôn mửa, tiểu nhiều, thay đổi hành vi hoặc thói quen, trong trường hợp này cần xét nghiệm để xác định nguyên nhân.

 

- Thú cưng có triệu chứng về đường tiêu hóa: Nếu thú cưng có các triệu chứng về đường tiêu hóa như tiêu chảy, táo bón, nôn mửa, ăn không ngon… Khi đó, xét nghiệm phân giúp phân biệt được nguyên nhân của triệu chứng này.

 

- Thú cưng lớn tuổi: Những con chó, mèo lớn tuổi hay các thú cưng mắc các bệnh liên quan đến tuổi già nên thường cần được xét nghiệm thường xuyên để theo dõi sức khỏe và phát hiện sớm các bệnh liên quan.

 

- Thú cưng được điều trị bệnh mãn tính: Nếu thú cưng đang mắc các bệnh mãn tính như viêm gan, bệnh thận, viêm cầu thận… thì cần xét nghiệm thường xuyên để theo dõi sự chuyển biến của bệnh và điều chỉnh phương thức điều trị.

 

- Vì vậy, xét nghiệm là một phương pháp hữu hiệu giúp phát hiện sớm các bệnh lý và hỗ trợ chẩn đoán và điều trị các bệnh cho thú cưng. Chủ nuôi nên thường xuyên đưa thú cưng đến bác sĩ thú y để khám tổng quát và xét nghiệm định kỳ để bảo vệ sức khỏe của thú cưng

 

 

Tại sao bạn nên chọn phòng khám thú y Belwee

Trong trường hợp khẩn cấp, trong Suốt quá trình phục hồi từ một căn bệnh nghiêm trọng hoặc tai
nạn, việc Chân đoán và chăm sóc điêu trị cũng như theo dõi liên tục tình trạng của thú cưng là ưu
tiên hàng dâu của chúng tôi.

Hình ảnh truyền máu cho thú cưng

Bác sĩ thú y tại Phòng khám thú y Belwee được huấn luyện để xử lý hầu hết các trường hợp khẩn cấp có thể đe dọa tính mạng bất cứ lúc nào trong đêm, cuối tuần và ngày lễ. Những trường hợp khẩn cấp này bao gồm: động vật bị đụng xe, vết thương, khó thở, sốt,  vết thương do côn trùng cắn, nhiễm trùng, co giật và nhiều điều kiện khác.

Với địa điểm thuận lợi, Phòng khám thú y Belwee sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các trường hợp cấp cứu trong khu vực trung tâm lẫn ngoại thành. Bạn có thể gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào vì thời gian làm việc của chúng tôi là 24h/ngày 7 ngày/ tuần kể cả ngày lễ.

Xin hãy khám phá trang web của chúng tôi để tim hiểu về bác sĩ thú y, nhân viên cũng như các dịch vụ chúng tôi cung cấp. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần dịch vụ cấp cứu củ chúng tôi cho thú cưng của bạn, hãy gọi cho chúng tôi theo số 028.66764100

Chúng tôi tiếp nhận cấp cứu, điều trị, nội trú, huấn luận cho chó mèo, thú cưng ở tất cả các quận huyện thuộc Tp. Hồ Chí Minh như: Quận 1, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân, Quận 7, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

Hình ảnh hoạt động khám và điều trị thú cưng tại phòng khám thú y Belwee

 

Khám và điều trị cho cho pé 

 

Phẫu thuật điều trị cho thú cưng

 

 

 Địa chỉ CS1695 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp TP.HCM Thành phố Hồ Chí Minh => Xem bản đồ

 Địa chỉ CS2576 Lê Đức Thọ, P.17, Q. Gò Vấp, Tp.HCM => Xem bản đồ

 Địa chỉ CS3160 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.21, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM => Xem bản đồ

  

 

Trân trọng,

Phòng khám thú y Belwee

 Quý khách có thể tham khảo thêm

Bệnh viện thú y gò vấp TpHCM

Phòng khám thú y ở Phú Nhuận TpHCM

Phòng khám thú y ở Gò Vấp TpHCM

Phòng khám thú y ở Bình Thạnh TpHCM


Bệnh viện thú y Belwee chuyên tư vấn về Giới thiệu về phòng khám thú y Belwee Gò Vấp

Facebook Google LinkedIn Pinterest Twitter
KIẾN THỨC THÚ Y

Dịch vụ bảo hiểm thú cưng - Bệnh viện thú y Belwee

Dịch vụ bảo hiểm thú cưng - Bệnh viện thú y Belwee

Dịch vụ bảo hiểm thú cưng

DỊCH VỤ XUẤT CẢNH THÚ CƯNG CHUYÊN NGHIỆP - BELWEE

DỊCH VỤ XUẤT CẢNH THÚ CƯNG CHUYÊN NGHIỆP - BELWEE

Tại bệnh viện thú y Belwee, chúng tôi không chỉ đảm bảo rằng thú cưng sẽ được chăm sóc tốt nhất mà còn đưa ra một loạt các dịch vụ xuất cảnh chuyên nghiệp và tiện ích để đảm bảo một hành trình mạnh mẽ và an toàn với tỷ lệnh xuất cảnh thành công cao

Kinh nghiệm chăm sóc chó cưng của bạn theo từng giai đoạn tuổi

Kinh nghiệm chăm sóc chó cưng của bạn theo từng giai đoạn tuổi

Kinh nghiệm chăm sóc chó cưng của bạn theo từng giai đoạn tuổi.

Chăm sóc chó cưng là một trải nghiệm đầy yêu thương và trách nhiệm. Dưới đây là một số gợi ý về cách chăm sóc chó theo từng giai đoạn tuổi:

 

Chó mèo bị tiêu chảy cần được chăm sóc thế nào, khi nào cần đưa tới bệnh viện thú y ?

Chó mèo bị tiêu chảy cần được chăm sóc thế nào, khi nào cần đưa tới bệnh viện thú y ?

Tiêu chảy là một vấn đề sức khỏe phổ biến ảnh hưởng đến cả chó lẫn mèo. Việc chăm sóc đúng cách và quyết định có nên đưa thú cưng đến bệnh viện thú y là vô cùng quan trọng. Dưới đây là một hướng dẫn chi tiết về cách chăm sóc chó mèo bị tiêu chảy và khi nào nên thăm bác sĩ thú y:

Chó mèo ho khò khè khó thở, nguyên nhân, cách điều trị, cách phòng ngừa

Chó mèo ho khò khè khó thở, nguyên nhân, cách điều trị, cách phòng ngừa

Hiện tượng chó mèo ho khò khè và khó thở có thể là dấu hiệu của nhiều vấn đề khác nhau trong sức kháng của thú cưng. Bài viết này sẽ giới thiệu nguyên nhân, cách điều trị và cách phòng ngừa cho tình trạng này.

Chó nôn ói bỏ ăn có cần đưa tới bệnh viện thú cưng hay không

Chó nôn ói bỏ ăn có cần đưa tới bệnh viện thú cưng hay không

Chó nôn ói, mửa bỏ ăn có cần đưa tới bệnh viện thú cưng hay không là câu hỏi thường gặp khi thú cưng như chó mèo của bạn gặp các vấn đề như tiêu hóa, bệnh đường ruột ....Tuy nhiên, quyết định cần đưa chó đến bệnh viện thú cưng hay không phụ thuộc vào mức độ nôn ói, tần suất và các triệu chứng kèm theo.

Khi nào cần đưa thú cưng của bạn tới bệnh viện thú y

Khi nào cần đưa thú cưng của bạn tới bệnh viện thú y

Một số trường hợp cần thiết nên đưa thú cưng (chó, mèo, chim, rùa ..) tới bệnh viện thú y như: thấy Triệu Chứng Bất Thường, Tai Nạn hoặc Chấn Thương, bệnh tiêu chảy cấp ...

Khi nào cần giảm cân cho chó mèo, phương pháp nào giảm cân hiệu quả và an toàn nhất

Khi nào cần giảm cân cho chó mèo, phương pháp nào giảm cân hiệu quả và an toàn nhất

Khi nào cần giảm cân cho chó mèo, phương pháp nào giảm cân hiệu quả và an toàn nhất. Số cân nặng vượt quá mức bình thường: Nếu chó hoặc mèo của bạn có cân nặng vượt quá mức bình thường cho giống loài và kích thước của họ, đó là dấu hiệu rõ ràng cần giảm cân

Cách chăm sóc chó bị viêm da, nên cho chó ăn gì

Cách chăm sóc chó bị viêm da, nên cho chó ăn gì

Chăm sóc một chó bị viêm da đòi hỏi sự chú tâm và chăm sóc đặc biệt. Dưới đây là một số khuyến nghị để giúp bạn chăm sóc chó bị viêm da, ngoài bệnh viện thú y Belwee có nhiều bác sĩ có kinh nghiệm điều trị viêm gia có thể giúp bạn 

Chó mèo tiểu ra máu có cần tới phòng khám thú y hay không?

Chó mèo tiểu ra máu có cần tới phòng khám thú y hay không?

Khi chó hoặc mèo có triệu chứng tiểu ra máu, tiểu nhiều, tiểu không bình thường, hoặc bất kỳ vấn đề về tiểu tiện nào khác, điều quan trọng là bạn nên thăm khám và tư vấn với một bác sĩ thú y.

Viêm phúc mạc truyền nhiễm trên mèo, một căn bệnh nguy hiểm

Viêm phúc mạc truyền nhiễm trên mèo, một căn bệnh nguy hiểm

Viêm phúc mạc truyền nhiễm trên mèo, một căn bệnh nguy hiểm, bệnh viện thú y Belwee TpHCM đã điều trị thành công cho bé mèo

Hỉnh ảnh phẩu thuật khối u cổ cho bé chó tại phòng khám thú y Belwee TpHCM

Hỉnh ảnh phẩu thuật khối u cổ cho bé chó tại phòng khám thú y Belwee TpHCM

Sau đây là hình ảnh phẩu thuật khối u cổ cho bé chó tại phòng khám thú y Belwee TpHCM, hình ảnh trước và sau phẩu thuật