Dịch vụ grooming and spa cho thú cưng

PHÒNG KHÁM & CHĂM SÓC THÚ CƯNG BELWEE cung cấp dịch vụ grooming and spa cho thú cưng


PHÒNG KHÁM & CHĂM SÓC THÚ CƯNG BELWEE cung cấp dịch vụ grooming and spa chuyên nghiệp cho thú cưng

1)   Tắm/Chải lông : Chúng tôi là chuyên gia trong việc tắm và chải lông nhẹ nhàng. Dầu gội dịu nhẹ, không gây dị ứng, an toàn cho thú cưng có thể làm sạch dầu và chất dơ trên lông và da. Tẩy lông làm sạch ký sinh trùng và da chết.

2)   Cắt lông : Nếu cục lông rối không thể được gỡ rối một cách dẽ dàng thì chúng tôi sẽ gợi ý cắt lông để loại bỏ nó hoàn toàn. Chúng tôi cung cấp các kiểu lông đa dạng và phong cách để giúp thú cưng của bạn cảm thấy mát mẻ và thoải mái ngay cả trong cái nóng mùa hè.

3)   Nha khoa : Làm sạch răng có thể được thực hiện trong quá trình cắt tỉa lông. Bằng cách loại bỏ cao răng khỏi răng của thú cưng, chúng tôi có thể hạn chế vi khuẩn trên răng và gây bệnh nha chu.

4)   Cắt móng : Cắt móng có thể gây khó khăn và việc cắt phạm có thể gây tổn thương thú cưng của bạn. Vì vậy hãy để chúng tôi làm điều đó. Chúng tôi có thể cắt móng cho thú cưng ngắn lại vì vậy các bé sẽ không bị gãy móng.

5)   Nặn tuyến hậu môn : Thú cưng có tuyến hậu môn phát mùi hôi. Nếu các tuyến này không tiết ra dịch bình thường, thì chúng có thể đang bị tắc nghẽn hoặc nhiễm trùng. Chúng tôi có thể nặn tuyến hậu môn để duy trùy hoặc phục hồi chức năng bình thường của chúng và ngăn ngừa biến chứng như trên.


Facebook Google LinkedIn Pinterest Twitter